Kỷ lục trưng bày trái tim gấp bằng giấy

Thứ 5, 13/04/2023 | 09:04:27
1,825 lượt xem

Ngày 11/4, màn trưng bày trái tim được gấp bằng giấy (origami) của Campuchia đã được ghi danh vào sách Kỷ lục Guinness là màn trưng bày trái tim được gấp bằng giấy lớn nhất thế giới, phá vỡ kỷ lục trước đó tại nước Anh.

Gần 4 triệu trái tim gấp bằng giấy đã được trưng bày tại công viên khảo cổ Angkor, thuộc tỉnh Siem Reap, Tây Bắc Campuchia để hướng tới chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32) dự kiến diễn ra vào tháng 5 và Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 12 (ASEAN Para Games 12) vào tháng 6 tới. Dự án gấp giấy hình trái tim nói trên do Hội Liên hiệp Thanh niên Campuchia (UYFC) thực hiện. Kỷ lục mới này đã vượt qua kỷ lục trước đó đạt được tại nước Anh với 53.704 trái tim giấy vào năm 2019.

Dự án gấp giấy hình trái tim nhằm bày tỏ sự ủng hộ đối với tất cả các vận động viên Campuchia tham gia tranh tài tại đại hội thể thao mà nước này sẽ đăng cai lần đầu tiên trong 64 năm, thể hiện niềm tự hào mới, cũng như tinh thần yêu thương và đoàn kết của người dân Campuchia.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...