"2 Ngày 1 Đêm" Việt Nam lọt top đề cử chương trình hay nhất Châu Á 2022

Thứ 6, 11/11/2022 | 15:13:28
361 lượt xem

Không chỉ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả trong nước, chương trình truyền hình trải nghiệm thực tế "2 Ngày 1 Đêm" còn nhận sự công nhận của bạn bè quốc tế. Mới đây, "2 Ngày 1 Đêm" Việt Nam đã vinh dự lọt vào đề cử Chương trình hay nhất Châu Á 2022 tại lễ trao Giải thưởng truyền hình châu Á (ATA) lần thứ 27 sắp diễn ra tại Singapore.

Việc "2 Ngày 1 Đêm" được lọt top đề cử chương trình hay nhất Châu Á 2022 là tín hiệu đáng mừng, cho thấy mục tiêu quảng bá cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực Việt Nam ra khắp năm châu của chương trình đã thành công ngoài mong đợi. Đây là giải thưởng được đề cử bởi hơn 300 công ty sản xuất nội dung trên toàn khu vực Châu Á. Trong hạng mục này có rất nhiều công ty nổi tiếng thế giới như MBC Korea, Discovery Communication India, GMM Thailand. 

"2 Ngày 1 Đêm" là chương trình truyền hình trải nghiệm thực tế do được phát sóng trên kênh HTV7 từ ngày 19 tháng 6 năm 2022. Đây là phiên bản Việt Nam của chương trình cùng tên được sản xuất bởi Đài truyền hình KBS, Hàn Quốc và là phiên bản quốc tế thứ hai trên thế giới sau phiên bản Trung Quốc.

Trong suốt chuyến đi, các thành viên sẽ thực hiện các nhiệm vụ và trò chơi để có những quyền lợi cho mình như những món ăn ngon của địa phương; được ngủ tại nơi được trang bị tiện nghi và để tránh bị phạt (nhịn ăn hoặc phải ngủ tối ngoài trời). Khách mời cũng có thể xuất hiện trong các cuộc hành trình ở bất kỳ thời điểm nào và có thể đảm nhiệm bất kỳ vai trò nào trong chuyến đi của họ.

Đêm công bố giải thưởng sẽ diễn ra vào ngày 08/12/2022 tại Singapore.

Theo TTXVN
 

  • Từ khóa
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh

Chiều nay, Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình dự và chỉ đạo hội nghị xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh. Các Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...