Đám cưới tập thể cho cún ở Peru

Thứ 3, 15/02/2022 | 00:00:00
1,748 lượt xem

Diện váy cưới thướt tha và vest đen lịch lãm, “những người bạn 4 chân” đã nên duyên với nhau trong một đám cưới tập thể được tổ chức hôm qua 14/2 ở thủ đô Lima của Peru. Tuy đây không phải lần đầu tiên một sự kiện đặc biệt như vậy diễn ra ở Peru, song đám cưới diễn ra vào đúng ngày lễ Tình nhân đã góp phần lan tỏa thông điệp yêu thương và có trách nhiệm hơn với động vật nuôi.

Ở Peru, đám cưới tập thể là sự kiện quen thuộc, đặc biệt trong dịp lễ Tình nhân, bởi đây là cách giúp người dân quốc gia Nam Mỹ này có thể kết hôn hợp pháp mà không phải lo lắng về chi phí tổ chức đám cưới tốn kém. Theo thời gian, dịch vụ tổ chức đám cưới tập thể cho cún cưng cũng ra đời.  

Tại buổi hôn lễ, chủ nhân của các cặp đôi sẽ giúp thú cưng ký vào giấy chứng nhận kết hôn bằng dấu vân bàn chân. Cuối cùng, các “đôi vợ chồng son” cùng chủ của mình chụp những tấm ảnh kỷ niệm.   

Rực rỡ và sành điệu không kém các cặp đôi nhân vật chính, những chú chó khách mời cũng được chủ nhân lên đồ lộng lẫy, xúng xính đến dự đám cưới. 

Ban Tổ chức cho biết sự kiện cũng nhằm mục đích nâng cao trách nhiệm, tình yêu thương với động vật nuôi.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...