Cách pha chế “Trà đào cam sả”

Thứ 5, 24/06/2021 | 00:00:00
817 lượt xem

Trà đào cam sả - một thức uống quen thuộc, hấp dẫn, mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe. Với thời tiết nắng nóng trong những ngày hè như thế này thì một ly trà đào cam sả với đá lạnh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Pha chế "Trà đào cam sả" thanh mát cho ngày hè

Chị Tạ Khánh Hoà, Quản lý chuỗi hệ thống Coffe Daily hướng dẫn đến chúng ta cách làm món đồ uống hấp dẫn này.

Nguyên liệu chế biến món "Trà đào cam sả"

Chị Tạ Khánh Hoà - Quản lý chuỗi hệ thống Coffe Daily:

“Trước hết để làm món trà đào cam sả mình sẽ chuẩn bị nguyên liệu: 1 quả cam vàng, 1 quả cam xanh, 1 gói trà cozy, đào cắt lát sẵn và 3 cây sả, đường, đá và cốc pha. Đầu tiên chúng ta sẽ ủ trà và ngâm sả, đập dập sả, vắt nửa quả cam xanh. Khi trà ngấm chúng ta bỏ bã trà và đong 100ml nước trà, 50ml sả, 10ml nước cam vừa vắt, siro và đá, một chút đường, 3-5 miếng xả vừa mới cắt.”


"Trà đào cam sả" thanh mát cho ngày hè

Với các bước như vậy đã hoàn thành món nước mát bổ - trà đào cam sả cho ngày hè. Chúc quý vị thực hành và có thức uống ngon miệng.

Ngọc Anh

  • Từ khóa
Thường trực HĐND tỉnh giám sát tại Cục Thống kê Thái Bình
Thường trực HĐND tỉnh giám sát tại Cục Thống kê Thái Bình

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều nay, các đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...