Tiết mục múa dưới nước gây sốt

Thứ 3, 15/06/2021 | 10:14:05
736 lượt xem

Vở múa dưới nước về Lạc Thần - nữ thần sông trong thần thoại Trung Quốc được phát sóng trong chương trình mừng Tết Đoan ngọ của đài Hồ Nam, đã gây sốt nhờ hiệu ứng đẹp mắt.

Người biểu diễn là cựu vận động viên bơi nghệ thuật Hà Hạo Hạo. Nữ vđv đã hóa thân thành nữ thần được miêu tả là xinh đẹp với tính cách thất thường, kiêu ngạo. Nhân vật này từng xuất hiện trong nhiều tác phẩm văn chương. Trên Weibo, biên đạo múa kiêm nhà quay phim Quách Cát Dũng cho biết để có gần hai phút cho vở múa, ê-kíp làm việc dưới nước tổng cộng 26 tiếng, quay trong ba ngày. 

Hà Hạo Hạo cho biết phải làm việc dưới bể bơi sâu gần 5 m. Cô lặn khoảng 50 giây mỗi lần. Việc khó khăn nhất với cô là hạn chế nháy mắt dưới nước, kiểm soát biểu cảm theo đúng yêu cầu của biên đạo múa. 


Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều 01/7, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...