Arab Saudi khai trương rạp chiếu phim phục vụ khách ngồi trong ô tô

Thứ 7, 23/01/2021 | 10:12:02
758 lượt xem

Một rạp chiếu phim ngoài trời phục vụ khách ngồi trong ô tô đầu tiên đã được khai trương tại thủ đô Ri-át, Arab Saudi mới đây nhằm cho phép người dân duy trì được niềm yêu thích điện ảnh của mình mà vẫn tuân thủ giãn cách xã hội trong bối cảnh đại dịch COVID-19 tiếp tục lây lan.

Các nhà tổ chức cho biết rạp chiếu phim này có thể chứa tới 150 xe ô tô, đồng thời vẫn có thể thực hiện nghiêm túc các biện pháp giãn cách xã hội để ngăn ngừa dịch bệnh lây lan. Người dân khi đến xem phim bắt buộc phải đeo khẩu trang và kiểm tra thân nhiệt.

Sau đại dịch COVID-19 bùng phát, nhiều rạp chiếu phim phục vụ khách ngồi trong ô tô đã mọc lên tại nhiều khu vực khác của Trung Đông, trước đó là ở Đu-bai thuộc Các tiểu vương quốc A-rập thống nhất và thủ đô Bây-rút của Li-băng.

Hiện nay, A-rập Xê-út đã ghi nhận hơn 365 nghìn ca nhiễm COVID-19, trong đó có hơn 6,3 nghìn ca tử vong.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...