Những chú chim bồ câu đắt nhất thế giới

Thứ 4, 30/12/2020 | 10:38:16
1,365 lượt xem

Chim bồ câu là một trong những động vật được giới doanh nhân châu Á và châu Âu săn lùng nhiều nhất thời điểm hiện nay. Họ huấn luyện và sử dụng chúng trong các cuộc thi bay. Doanh nhân người Bỉ Gino Clicque và con trai của mình là chủ sở hữu của một số chú chim bồ câu đắt nhất thế giới.

Khoảng 800 trong số những chú chim đắt đỏ này sẽ được đưa ra bán đấu giá ở Knesselare, Bỉ. Đây sẽ là cuộc đấu giá lớn nhất từ trước đến nay trong môn thể thao chim bồ câu và họ hy vọng sẽ thu về lợi nhuận.

Cho đến nay, ông Clicque đã giành được nhiều danh hiệu và chức vô địch với những chú chim bồ câu chất lượng cao của mình.

Hiện nay, thú chơi xa xỉ đua chim bồ câu đã trở nên phổ biến trong giới siêu giàu, đặc biệt là ở Trung Quốc. Kim New là chú chim bồ câu có mức giá kỷ lục 1,9 triệu đô la.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...