Hỏi chương trình video Tiếp sức đến trường trên thaibinhtv.vn

Tôi là Trần Văn Hà ở Quỳnh Phụ, tôi thường xem chương trình "Tiếp sức đến trường" của Đài PT-TH Thái Bình, đó là một chương trình rất hay và ý nghĩa, hầu như chương trình nào tôi cũng xem nhưng có một vài chương trình tôi bận nên không xem được, nghe nói thaibinhtv.vn là trang báo điện tử của Đài, xem được cả báo và video hay audio các tin tức trên điện thoại hay máy tính nên tôi muốn hỏi: "Tôi có thể chọn xem các chương trình "Tiếp sức đến trường" hay không?

Chúng tôi xin trả lời như sau:

“Tiếp sức đến trường” - chương trình do Đài PT-TH Thái Bình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Sở GD&ĐT, Sở LĐ-TB&XH Thái Bình thực hiện nhiều năm qua, đang trở thành cầu nối giúp đỡ học sinh nghèo tiếp tục được bước đi trên con đường mang tên tri thức, đem đến những đổi thay có thể ví như “phép màu” với cuộc sống của các em. Và trong hành trình ấy, rất nhiều nhà hảo tâm, các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp đã đồng hành cùng chương trình, giúp những em nhỏ khó khăn bớt đi gánh nặng khi tới lớp. Chương trình này bắt đầu thực hiện từ năm 2017, mang tính nhân văn và thiết thực nên đã kết nối hàng triệu trái tim nhân ái, rất nhiều tổ chức, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp đã tham gia ủng hộ để học sinh nghèo có thêm động lực đến trường, để các em có những căn nhà mới khang trang, cuộc sống có thêm hi vọng. 

Bác đăng nhập vào trang thaibinhtv.vn của chúng tôi để xem trên điện thoại hay máy tính đều được và bác có thể chọn xem những bài mà bác đã bỏ lỡ. Dù là đọc báo hay nghe audio hoặc xem video cũng được, tuỳ thuộc vào chương trình mà bác muốn xem. 

Xin cảm ơn bác đã quan tâm đến chương trình của chúng tôi. 

Dưới đây là đường dẫn để vào xem chương trình "Tiếp sức đén trường" mà bác quan tâm, nó có định dạng video.

http://www.thaibinhtv.vn/video/7/tiep-suc-den-truong

Trà My 2 năm trước 429 lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC

Hôm qua ngày 25/7/2022 tôi nghe được 1 bài hát rất hay trên đài phát thanh tần số 97.0 mhz lúc 8h35 tôi hỏi bài hát đó tên gì xin cảm ơn!!!
Bùi văn lợi 1 năm trước 369 lượt xem

Tìm hiểu về trang thông tin “Thái Bình đồng hành cùng doanh nghiệp” của Thái Bình

Bạn Vũ Kỳ ở thành phố Thái Bình có hỏi về trang thông tin “Thái Bình đồng hành cùng doanh nghiệp” trên ứng dụng zalo. Chúng tôi xin trả lời như sau:
1 năm trước 579 lượt xem

Hởi về kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022

Bà Trần Thị Mẫn Vũ Thư có hỏi về tình hình kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 ở Thái Bình. Chúng tôi xin trả lời.
1 năm trước 588 lượt xem

Hỏi về hồ Ty Diệu

Bà Lê Thị Nhung phường Tiền Phong Thành Phố Thái Bình có hỏi về việc nạo vét và xây dựng hồ Ty Diệu. Chúng tôi xin trả lời
1 năm trước 677 lượt xem

Muốn tìm hiểu về đường 221A

Ông Nguyễn Văn Tân quê Tiền Hải nay đã chuyển lên Hà nội muốn hỏi về con đường 221A, chúng tôi xin trả lời ông:
1 năm trước 692 lượt xem

Tìm hiểu về giống ngô nếp lai TBM 18

Ông Vũ Hùng ở Thái Tân, Thái Thụy muốn hỏi về giống ngô nếp lai TBM 18 đã phát trên TBTV.
1 năm trước 676 lượt xem

Hỏi về trồng dược liệu

Chị Nguyễn Thị Quý ở Vũ Thư Thái Bình có hỏi về mô hình trồng dược liệu đã phát trên TBTV. Chúng tôi xin trả lời:
1 năm trước 631 lượt xem

Hỏi về mô hình nuôi ốc nhồi

Ông Nguyễn Văn Cừ ở Quỳnh Phụ có hỏi về mô hình nuôi ốc nhồi đã xem trên Truyền hình Thái Bình. Chúng tôi xin trả lời
1 năm trước 567 lượt xem

Muốn hỏi về việc thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Ông Nguyễn Văn Phú CCB ở Hưng Hà hỏi: Tôi nghe nói Thái Bình ta đã thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Tôi muốn biết cụ thể
1 năm trước 479 lượt xem

Hỏi về tình hình nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2

Ông Bùi Xuân Thuý phường Tiền Phong thành phố Thái Bình có hỏi chúng tôi về tình hình nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2. Chúng tôi xin trả lời như sau:
1 năm trước 649 lượt xem