Hỏi chương trình video Tiếp sức đến trường trên thaibinhtv.vn

Tôi là Trần Văn Hà ở Quỳnh Phụ, tôi thường xem chương trình "Tiếp sức đến trường" của Đài PT-TH Thái Bình, đó là một chương trình rất hay và ý nghĩa, hầu như chương trình nào tôi cũng xem nhưng có một vài chương trình tôi bận nên không xem được, nghe nói thaibinhtv.vn là trang báo điện tử của Đài, xem được cả báo và video hay audio các tin tức trên điện thoại hay máy tính nên tôi muốn hỏi: "Tôi có thể chọn xem các chương trình "Tiếp sức đến trường" hay không?

Chúng tôi xin trả lời như sau:

“Tiếp sức đến trường” - chương trình do Đài PT-TH Thái Bình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Sở GD&ĐT, Sở LĐ-TB&XH Thái Bình thực hiện nhiều năm qua, đang trở thành cầu nối giúp đỡ học sinh nghèo tiếp tục được bước đi trên con đường mang tên tri thức, đem đến những đổi thay có thể ví như “phép màu” với cuộc sống của các em. Và trong hành trình ấy, rất nhiều nhà hảo tâm, các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp đã đồng hành cùng chương trình, giúp những em nhỏ khó khăn bớt đi gánh nặng khi tới lớp. Chương trình này bắt đầu thực hiện từ năm 2017, mang tính nhân văn và thiết thực nên đã kết nối hàng triệu trái tim nhân ái, rất nhiều tổ chức, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp đã tham gia ủng hộ để học sinh nghèo có thêm động lực đến trường, để các em có những căn nhà mới khang trang, cuộc sống có thêm hi vọng. 

Bác đăng nhập vào trang thaibinhtv.vn của chúng tôi để xem trên điện thoại hay máy tính đều được và bác có thể chọn xem những bài mà bác đã bỏ lỡ. Dù là đọc báo hay nghe audio hoặc xem video cũng được, tuỳ thuộc vào chương trình mà bác muốn xem. 

Xin cảm ơn bác đã quan tâm đến chương trình của chúng tôi. 

Dưới đây là đường dẫn để vào xem chương trình "Tiếp sức đén trường" mà bác quan tâm, nó có định dạng video.

http://www.thaibinhtv.vn/video/7/tiep-suc-den-truong

Trà My 2 tháng trước 33 lượt xem

Muốn tìm hiểu về biến thể mới Omicron

Tôi là Trần Thị Thi ở Hưng Hà. Tôi rất lo lắng vì dịch bệnh Covid-19 và biến thể mới Omicron, vì vậy tôi muốn hiểu biết hơn về biến chủng này, xin hỏi thaibinhtv.vn tôi có thể tìm hiểu trong mục nào?
Trà My 8 ngày trước 10 lượt xem

Hỏi tin về thế giới mới công nhận hai phương pháp mới điều trị COVID-19

Tôi là Trần Vĩnh Phúc ở Vũ Thư. Tôi có nghe nói thế giới mới công nhận hai phương pháp mới điều trị COVID-19, xin hỏi thaibinhtv.vn nội dung như thế nào?
Trà My 8 ngày trước 12 lượt xem

Tết năm nay, Liên đoàn lao động Thành phố có hỗ trợ gì cho người lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid không?

Tôi là Tạ Văn Hoạch ở phường Tiền Phong. Xin hỏi thaibinhtv.vn thông tin về việc Tết năm nay, Liên đoàn lao động Thành phố có hỗ trợ gì cho người lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid này không?
Trà My 8 ngày trước 12 lượt xem

Hỏi tin ứng dụng Khoa học kỹ thuật ở trong tỉnh

Tôi là Bùi Đức Hiếu ở phường Trần Lãm. Tôi rất quan tâm đến lĩnh vực khoa học, công nghệ nên xin hỏi TBTV các bạn có mục nào liên quan đến vấn đề này không, tôi muốn được theo dõi thường xuyên, nhất là những ứng dụng KHKT ở trong tỉnh mình?
Trà My 8 ngày trước 10 lượt xem

Phong trào thi đua năm 2022 tập trung vào vấn đề gì

Tôi là Đồng Thị Minh ở phường Quang Trung: Tỉnh phát động phong trào thi đua năm 2022 tập trung vào vấn đề gì, tôi xin hỏi nội dung cụ thể ?
Trà My 8 ngày trước 11 lượt xem

Xin hỏi thaibinhtv.vn có thông tin gì về chuyến bay từ Việt Nam ra nước ngoài trong thời gian này không?

Em là Nguyễn Trọng, sắp đi du học tại Nhật Bản. Em xin hỏi thaibinhtv.vn có thông tin gì về chuyến bay từ Việt Nam ra nước ngoài trong thời gian này không?
Trà My 8 ngày trước 9 lượt xem

Tình hình giao thông đi lại từ các tỉnh về Thái Bình và từ Thái Bình đi các nơi hiện nay như thế nào?

Tôi là Nguyễn Trung Hậu ở Đà Nẵng, năm nay gia đình tôi muốn về quê ăn tết, xin hỏi tình hình giao thông đi lại từ các tỉnh về Thái Bình và từ Thái Bình đi các nơi hiện nay như thế nào?
Trà My 8 ngày trước 19 lượt xem

Hỏi tin về tăng giờ làm thêm trong năm

Tôi là Trần Văn Hợi ở Quỳnh Phụ xin hỏi: tôi nghe nói mới có nghị quyết về tăng giờ làm thêm trong năm có đúng không?
Trà My 10 ngày trước 13 lượt xem

Hỏi về Đổi mới hoạt động của các Hợp tác xã

Tôi là Đào Hồng Hà ở Vũ Thư xin hỏi: trên thaibinhtv.vn có thông tin gì liên quan đến "Đổi mới hoạt động của các Hợp tác xã" không? Tôi có thể tìm ở mục nào?
Trà My 10 ngày trước 12 lượt xem

Hỏi về kết quả hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp Thái Bình năm 2021

Tôi là Phạm Thị Liên ở phường Trần Hưng Đạo, xin hỏi thaibinhtv.vn thông tin về tổng kết công tác doanh nghiệp Thái Bình năm 2021
Trà My 10 ngày trước 20 lượt xem