Hỏi về bộ phim "Chiêu trò nguyên thuỷ" của Thái Lan trên TBTV

Chị Thu Hương ở phường Kỳ Bá hỏi: "Tôi đang theo dõi bộ phim "Chiêu trò nguyên thuỷ" của Thái Lan trên TBTV, vì buổi tối bận dạy con học nên không xem được, xin hỏi tôi có thể xem vào ban ngày không?"

Hỏi tin về Luật mới ra của Chủ tịch nước

Tôi là Nguyễn Khánh Toàn ở Thái Thuỵ. "Tôi xin hỏi Luật mới ra của Chủ tịch nước về công an xã được tăng một số thẩm quyền là nhưng quyền gì? Trên thaibinhtv.vn có tin này không?"
Trà My 1 ngày trước 8 lượt xem

Hỏi tin tức thực hiện vệ sinh môi trường ở cụm CN huyện Vũ Thư

Tôi là Phạm Đức ở xã Phúc Thành, xin hỏi: "Ở Vũ Thư có nhiều cụm CN, xin hỏi những cụm CN này thực hiện vệ sinh môi trường như thế nào để đảm bảo vệ sinh môi trường?"
Trà My 5 ngày trước 8 lượt xem

Hỏi tin tức sản xuất hàng xuất khẩu ở Thái Bình

Tôi là Trần Chí Hoà ở Hà Nội, xin hỏi: "Tôi có xưởng sản xuất hàng xuất khẩu ở Thái Bình, xin hỏi thaibinhtv.vn có thông tin gì về lĩnh vực này hay không?
Trà My 5 ngày trước 6 lượt xem

Hỏi Dự thảo chỉnh sửa nội dung của Luật Hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người

Tôi là Nguyễn Trung Quýnh ở Tiền Hải, xin hỏi: "Dự thảo chỉnh sửa nội dung của Luật Hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người đã được sửa đổi như thế nào để giải quyết các vướng mắc, bất cập phát sinh trong 15 năm thực hiện? Xin hỏi thaibinhtv.vn có đưa tin về nội dung này không?"
Trà My 5 ngày trước 5 lượt xem

Hỏi tin tức tình tình dịch bệnh ở Thái Bình

Tôi là Nguyễn Thị Bốn, một người con xa quê của Thái Bình, hiện đang sinh sống ở Đà Nẵng. Tôi rất lo lắng cho bạn bè, người thân xin hỏi: "Tôi có thể vào chuyên mục nào để xem tình tình dịch bệnh ở quê nhà và những biện pháp được áp dụng chống dịch tại địa phương ?"
Trà My 6 ngày trước 5 lượt xem

Hỏi tin tức về tình hình dịch bệnh Covid-19?

Tôi là Nguyễn Minh Châu ở Đông La, xin hỏi Các chuyên gia nước ngoài đánh giá thế nào về tình hình dịch bệnh Covid-19?
Trà My 6 ngày trước 6 lượt xem

Hỏi chương trình video Tiếp sức đến trường trên thaibinhtv.vn

Tôi là Trần Văn Hà ở Quỳnh Phụ, tôi thường xem chương trình "Tiếp sức đến trường" của Đài PT-TH Thái Bình, đó là một chương trình rất hay và ý nghĩa, hầu như chương trình nào tôi cũng xem nhưng có một vài chương trình tôi bận nên không xem được, nghe nói thaibinhtv.vn là trang báo điện tử của Đài, xem được cả báo và video hay audio các tin tức trên điện thoại hay máy tính nên tôi muốn hỏi: "Tôi có thể chọn xem các chương trình "Tiếp sức đến trường" hay không?
Trà My 6 ngày trước 7 lượt xem

Hỏi về chương trình phát thanh

Tôi là Đỗ Minh Quý ở phường Trần Lãm, tôi có nghe qua chương trình phát thanh về báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022 tỉnh Thái Bình, tôi muốn biết nội dung vấn đề này. "Xin hỏi thông tin này có trên thaibinhtv.vn không?"
Trà My 6 ngày trước 5 lượt xem

Hỏi tin tức tình hình dịch bệnh trên thế giới

Tôi là Nguyễn Quang Hải ở phường Trần Hưng Đạo xin hỏi: "Tôi cũng muốn biết tình hình dịch bệnh trên thế giới, xin hỏi thaibinhtv.vn có tin mới nhất về vấn đề này không?"
Trà My 11 ngày trước 13 lượt xem

Hỏi tin tức Vụ tấn công mạng vào một cơ quan báo chí Trung Ương

Tôi là Đoàn Vinh Quang ở Thi Trấn Hưng Nhân xin hỏi: "Vụ tấn công mạng vào một cơ quan báo chí Trung Ương đã có kết quả hay chưa, thủ phạm là ai và xứ lý như thế nào? trên thaibinhtv.vn có đưa tin không?"
Trà My 11 ngày trước 14 lượt xem