Hỏi phim buổi tối của TBTV

Tôi là Trương Thị Lý ở phường Lê Hồng Phong xin hỏi: "Phim buổi tối của TBTV có gì mới, nội dung khái quát như thế nào"?

Chúng tôi xin trả lời chị như sau:

Trên kênh TBTV,  phim phát sóng buổi tối lúc 20h15 có phim Thái Lan "Chiêu trò nguyên thuỷ" của Thái Lan, mới phát tập 1 vào tối hôm qua. 

Nội dung phim "Chiêu Trò Nguyên Thủy" kể về câu chuyện chàng trai và cô gái có thể nhớ kiếp trước và là người yêu của nhau ở hai kiếp. Chuyện phim kể về nhân vật Plerngfah có khả năng nhìn thấy cuộc sống trước đây của con người từ khi còn trẻ. Cha mẹ anh quyết định chuyển đến sống ở Mỹ để điều trị các triệu chứng lạ của anh. Anh không còn có thể nhìn thấy những hình ảnh kỳ lạ hay có giấc mơ. 20 năm sau, Plerngfah trở về sống tại Thái Lan và làm phóng viên tin tức cho kênh 6.

Một số vụ đánh bom với dấu vết cổ xưa đã xảy ra khiến anh gặp Sitang, một giáo sư khảo cổ học trẻ tuổi. Sau đó, Plerngfah có thể nhìn thấy kiếp trước một lần nữa. Anh chắc chắn rằng Sitang là bạn tâm giao của anh và họ đã ở bên nhau nhiều đời. Tuy nhiên, những kẻ thù gây ra sự hỗn loạn trong kiếp trước của họ vẫn theo họ đến thế giới này và thề sẽ gây khó khăn Plerngfah và Sitang một lần nữa.

Chuyện tình yêu vượt thời gian của bộ đôi diễn viên chính sẽ là mấu chốt chính của bộ phim. Điểm hấp dẫn của  là màn tái hợp của James Jirayu và Taew Natapohn khiến người xem chờ đợi. Nam diễn viên Poh Natthawut Skidjai tham gia bộ phim vào vai bố của nam chính (James Jirayu).

Dù đi đâu, bạn cũng có thể xem trên di động hay máy tính có kết nối internet mà không cần phải ôm cái ti vi. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Trà My 3 năm trước 443 lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC

Hôm qua ngày 25/7/2022 tôi nghe được 1 bài hát rất hay trên đài phát thanh tần số 97.0 mhz lúc 8h35 tôi hỏi bài hát đó tên gì xin cảm ơn!!!
Bùi văn lợi 2 năm trước 718 lượt xem

Tìm hiểu về trang thông tin “Thái Bình đồng hành cùng doanh nghiệp” của Thái Bình

Bạn Vũ Kỳ ở thành phố Thái Bình có hỏi về trang thông tin “Thái Bình đồng hành cùng doanh nghiệp” trên ứng dụng zalo. Chúng tôi xin trả lời như sau:
2 năm trước 983 lượt xem

Hởi về kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022

Bà Trần Thị Mẫn Vũ Thư có hỏi về tình hình kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 ở Thái Bình. Chúng tôi xin trả lời.
2 năm trước 919 lượt xem

Hỏi về hồ Ty Diệu

Bà Lê Thị Nhung phường Tiền Phong Thành Phố Thái Bình có hỏi về việc nạo vét và xây dựng hồ Ty Diệu. Chúng tôi xin trả lời
2 năm trước 1,070 lượt xem

Muốn tìm hiểu về đường 221A

Ông Nguyễn Văn Tân quê Tiền Hải nay đã chuyển lên Hà nội muốn hỏi về con đường 221A, chúng tôi xin trả lời ông:
2 năm trước 999 lượt xem

Tìm hiểu về giống ngô nếp lai TBM 18

Ông Vũ Hùng ở Thái Tân, Thái Thụy muốn hỏi về giống ngô nếp lai TBM 18 đã phát trên TBTV.
2 năm trước 1,233 lượt xem

Hỏi về trồng dược liệu

Chị Nguyễn Thị Quý ở Vũ Thư Thái Bình có hỏi về mô hình trồng dược liệu đã phát trên TBTV. Chúng tôi xin trả lời:
2 năm trước 988 lượt xem

Hỏi về mô hình nuôi ốc nhồi

Ông Nguyễn Văn Cừ ở Quỳnh Phụ có hỏi về mô hình nuôi ốc nhồi đã xem trên Truyền hình Thái Bình. Chúng tôi xin trả lời
2 năm trước 906 lượt xem

Muốn hỏi về việc thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Ông Nguyễn Văn Phú CCB ở Hưng Hà hỏi: Tôi nghe nói Thái Bình ta đã thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Tôi muốn biết cụ thể
2 năm trước 903 lượt xem

Hỏi về tình hình nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2

Ông Bùi Xuân Thuý phường Tiền Phong thành phố Thái Bình có hỏi chúng tôi về tình hình nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2. Chúng tôi xin trả lời như sau:
2 năm trước 1,083 lượt xem