Thiên nhiên tươi đẹp ở “Phố Viễn Đông"

Thứ 4, 07/09/2022 | 10:01:42
63 lượt xem

Là sự kiện trọng điểm trong chương trình văn hóa của Diễn đàn Kinh tế phương Đông lần thứ 7 đang diễn ra tại thành phố Vladivostok, “Phố Viễn Đông” là cuộc triển lãm nhằm giới thiệu khả năng kinh tế, đầu tư và du lịch của 11 chủ thể thuộc vùng Viễn Đông của Liên bang Nga.

Tại triển lãm “Phố Viễn Đông”, khách tham quan sẽ ngay lập tức cảm nhận được những đặc điểm thiên nhiên kỳ thú, những nền văn hóa đa dạng, đặc sắc của khu vực rộng lớn này. Chẳng hạn như ở gian Kamchatka, khách tham quan không chỉ được thưởng thức vẻ đẹp hoang sơ của núi lửa, thiên nhiên kì bí, mà còn có thể thử phẩm pho-mát và sữa chua lấy từ bò nuôi bằng tro núi lửa. 

Hay tại gian Cộng hòa Buryatia, ngoài việc thưởng thức những bản nhạc, lời ca, trang phục truyền thống, khách tham quan còn được tư vấn về các loại thảo dược chữa bệnh phương Đông truyền thống của người dân địa phương.

Đáng chú ý, triển lãm còn có gian “Nhà các dân tộc bản địa” giới thiệu về các phong tục văn hóa truyền thống của các sắc tộc thiểu số, hay “Nhà Hổ” dành riêng cho việc bảo tồn loài hổ Amur quý hiếm.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát  tại Sở Thông tin và Truyền thông
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, chiều 23/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và truyền thông về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; định hướng...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...