Bão Eunice gây nhiều thiệt hại tại Ba Lan

Thứ 2, 21/02/2022 | 20:10:54
669 lượt xem

Ít nhất 4 người đã thiệt mạng và 6 người khác bị thương tại Ba Lan trong khi 400.000 hộ gia đình nước này vẫn bị cắt điện sau khi bão Eunice đổ bộ vào nước này trong vài ngày qua.

Theo nhà chức trách Ba Lan, ngoài các thiệt hại về người, bão Iu-nix đã làm hư hỏng nặng phần mái của hơn 5 nghìn tòa nhà trên cả nước, phần lớn nằm ở tỉnh Mazovi, tỉnh đông dân nhất Ba Lan. Hơn 400.000 hộ gia đình tại quốc gia này đã bị cắt điện trong sáng 20/2. Bão cũng đã làm gián đoạn cung cấp điện cho hơn 1,2 triệu hộ gia đình tại Ba Lan. Trong ngày hôm qua 20/2, Viện Khí tượng quốc gia Ba Lan đã ban hành cảnh báo tới vùng phía Nam do lo ngại gió mạnh lên tới 75km/h tác động đến một số địa phương khác.

Trong những ngày qua, bão Iu-nix với sức gió mạnh nhất lên tới gần 200 km/h cũng đã gây ra nhiều thiệt hại tại một số nước châu Âu.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...