Tai nạn sóng cuốn nghiêm trọng tại Indonesia

Thứ 2, 14/02/2022 | 00:00:00
383 lượt xem

Cảnh sát Indonesia hôm 13/2 cho biết ít nhất 10 người đã thiệt mạng do bị sóng lớn cuốn trôi khi đang thực hành thiền trên bãi biển Pay-an-gan, thuộc tỉnh Đông Gia-va. Toàn bộ các nạn nhân đều là cư dân địa phương, sinh sống ở các thị trấn lân cận.

Vụ việc xảy ra vào sáng sớm ngày 13/2, khi một nhóm 23 người cùng nắm tay nhau ngồi thiền trên bãi biển trong một nghi lễ tôn giáo. Do ngồi quá sát mép biển nên họ đã bị sóng lớn ập vào cuốn trôi. Lực lượng cứu hộ đã tìm được 10 thi thể và cứu sống được 12 người khác, trong khi 1 người vẫn đang mất tích. 

Khu vực biển Payangan thường xảy ra các đợt sóng cao nên khách du lịch được khuyến cáo không nên bơi hay tiến quá sát bờ biển. Bãi biển này cũng thường xuyên được canh gác và đóng cửa vào ban đêm song không rõ nhóm người trên đã vào đây bằng cách nào.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...