Tai nạn sóng cuốn nghiêm trọng tại Indonesia

Thứ 2, 14/02/2022 | 00:00:00
235 lượt xem

Cảnh sát Indonesia hôm 13/2 cho biết ít nhất 10 người đã thiệt mạng do bị sóng lớn cuốn trôi khi đang thực hành thiền trên bãi biển Pay-an-gan, thuộc tỉnh Đông Gia-va. Toàn bộ các nạn nhân đều là cư dân địa phương, sinh sống ở các thị trấn lân cận.

Vụ việc xảy ra vào sáng sớm ngày 13/2, khi một nhóm 23 người cùng nắm tay nhau ngồi thiền trên bãi biển trong một nghi lễ tôn giáo. Do ngồi quá sát mép biển nên họ đã bị sóng lớn ập vào cuốn trôi. Lực lượng cứu hộ đã tìm được 10 thi thể và cứu sống được 12 người khác, trong khi 1 người vẫn đang mất tích. 

Khu vực biển Payangan thường xảy ra các đợt sóng cao nên khách du lịch được khuyến cáo không nên bơi hay tiến quá sát bờ biển. Bãi biển này cũng thường xuyên được canh gác và đóng cửa vào ban đêm song không rõ nhóm người trên đã vào đây bằng cách nào.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII giải quyết công việc phát sinh đột xuất
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 09/6, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...