Hơn 4.300 chuyến bay tại Mỹ bị hủy do thời tiết

Thứ 6, 04/02/2022 | 23:00:49
306 lượt xem

Thời tiết mùa đông lạnh giá đổ bộ vào khu vực bờ Đông của Mỹ đã khiến hàng nghìn chuyến bay tại quốc gia này bị hủy bỏ trong ngày 3/2.

Theo thống kê của FlightAware, có tới hơn 4.300 chuyến bay đi trong hoặc đến Mỹ đã bị hủy, trong đó có 600 chuyến bay ở bang Texas và hơn 250 chuyến bay từ Sân bay Quốc tế O’Hare ở thành phố Chicago, bang Illinois. Khoảng 108 triệu người Mỹ trên toàn quốc đã được cảnh báo về thời tiết khắc nghiệt và lũ lụt trong ngày 3/2, trong khi gần 6 triệu người đang trong tình trạng cảnh báo bão băng.

Dự báo, thời tiết xấu sẽ ảnh hưởng đến phần lớn miền Trung và Đông Bắc Mỹ cho đến đêm ngày 4/2 (tức sáng mai theo giờ Việt Nam). những nơi khác tại Mỹ, khu vực thành phố Chicago đã có tuyết dày nhiều cm, trong khi bang Kentucky và các khu vực ở ngoại ô New York dự kiến sẽ có tuyết trong hai ngày 3-4/2.

Theo TTXVN  • Từ khóa
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Chiều 11/4, đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn làm việc với Sở Giao thông vận tải về việc thực hiện chính sách...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...