Hơn 4.300 chuyến bay tại Mỹ bị hủy do thời tiết

Thứ 6, 04/02/2022 | 23:00:49
188 lượt xem

Thời tiết mùa đông lạnh giá đổ bộ vào khu vực bờ Đông của Mỹ đã khiến hàng nghìn chuyến bay tại quốc gia này bị hủy bỏ trong ngày 3/2.

Theo thống kê của FlightAware, có tới hơn 4.300 chuyến bay đi trong hoặc đến Mỹ đã bị hủy, trong đó có 600 chuyến bay ở bang Texas và hơn 250 chuyến bay từ Sân bay Quốc tế O’Hare ở thành phố Chicago, bang Illinois. Khoảng 108 triệu người Mỹ trên toàn quốc đã được cảnh báo về thời tiết khắc nghiệt và lũ lụt trong ngày 3/2, trong khi gần 6 triệu người đang trong tình trạng cảnh báo bão băng.

Dự báo, thời tiết xấu sẽ ảnh hưởng đến phần lớn miền Trung và Đông Bắc Mỹ cho đến đêm ngày 4/2 (tức sáng mai theo giờ Việt Nam). những nơi khác tại Mỹ, khu vực thành phố Chicago đã có tuyết dày nhiều cm, trong khi bang Kentucky và các khu vực ở ngoại ô New York dự kiến sẽ có tuyết trong hai ngày 3-4/2.

Theo TTXVN  • Từ khóa
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII giải quyết công việc phát sinh đột xuất
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 09/6, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...