Kiến Xương tập huấn bơi, lặn, cứu nạn, cứu hộ năm 2016

Thứ 2, 13/06/2016 | 15:20:19
954 lượt xem

Để chủ động xử lý các tình huống trong phòng chống lụt bão năm 2016, sáng ngày 13-6, huyện Kiến Xương tổ chức lớp tập huấn bơi, lặn, cứu nạn, cứu hộ phòng chống lụt bão (PCLB) cho gần 50 thành viên thường trực đội cừ sách của 12 xã duyên giang trong huyện.

Các học viên được dạy về phương pháp cứu đuối.

Trong thời gian 4 ngày (từ ngày 13-16/6), các học viên tham gia lớp tập huấn được trang bị kiến thức về phương pháp cứu đuối và phòng chống lụt bão như: Các kỹ thuật bơi đơn giản; phương pháp cứu đuối bằng tay không; các kiểu bơi khi cứu đuối; các phương pháp sơ cứu người bị đuối nước...

 Sau lớp tập huấn, các học viên sẽ trở thành nòng cốt để tổ chức, triển khai huấn luyện và làm nhiệm vụ phòng chống bão, lụt và cứu nạn, cứu đuối tại cơ sở. Từ đó, góp phần chủ động cho công tác ứng cứu người và tài sản trong mùa mưa bão năm 2016 tại huyện Kiến Xương.                                                             

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...