Nhiệt độ miền Bắc xuống thấp nhất 10 độ C

Thứ 6, 13/11/2015 | 16:56:51
767 lượt xem

Sáng nay, không khí lạnh với cường độ khá mạnh đã đẩy nền nhiệt vùng núi phía Bắc xuống thấp như Sìn Hồ (Lai Châu) 10 độ C, Sa Pa (Lào Cai) 13 độ C.

Từ đêm qua, không khí lạnh đã tràn xuống các tỉnh Đông Bắc và một số nơi Tây Bắc, khiến nhiệt độ giảm mạnh. Sớm nay Sìn Hồ (Lai Châu) rét 10 độ C, Sa Pa (Lào Cai) 13 độ C, Mẫu Sơn (Lạng Sơn) 11 độ C.

Hà Nội nhiệt độ các trạm đồng loạt giảm còn 20 độ C, trời chuyển rét nhẹ. Các khu vực đồng bằng khác dưới 19 độ C như Chí Linh (Hải Dương), Bắc Ninh. 

nhiet-do-mien-bac-xuong-thap-nhat-10-do-c

Hà Nội sáng nay lạnh 20 độ C, sương mù nhẹ. Ảnh: Quý Đoàn.

Không khí lạnh kết hợp với một dải mây di chuyển từ phía tây sang đã gây mưa diện rộng, một số nơi có mưa to như Thái Nguyên 116 mm; Tam Đảo (Vĩnh Phúc) 101 mm; Hải Dương 47 mm.

Cơ quan khí tượng cho biết, hôm nay mưa ở Bắc Bộ sẽ giảm nhanh, ngày mai trời hửng nắng. Nhưng do tiếp tục chịu tác động của khối không khí lạnh nên nhiệt độ ở vùng đồng bằng chỉ khoảng 24-25 độ C, trời lạnh. Vùng núi tiếp tục thấp ở mức 20-22 độ, trời rét.

                                                                                      Theo VnExpress

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...