Thành phố Thái Bình lại ngập nước khi mưa to

Thứ 6, 06/11/2015 | 16:37:58
680 lượt xem

Trong 2 ngày ( 5 -6/ 11), trên địa bàn thành phố Thái Bình lượng mưa đo được gần 180 mm. Chỉ trong vài giờ, mưa đã làm ngập một số tuyến phố.

Nước ngập khi mưa to là chuyện thường thấy tại một số tuyến phố tại Thành phố Thái Bình

Một số tuyến phố: Bồ Xuyên, Trần Thánh Tông, Đỗ Lý Khiêm, Lý Bôn đã bị ngập từ 20 - 40 cm, các phương tiện tham gia lưu thông rất khó khăn. Tình trạng ngập nước tại Thành phố Thái Bình vẫn tái diễn khi có mưa lớn trên 100 mm từ nhiều năm nay nhưng chưa được giải quyết triệt để. Nước trên mặt đường thì nhiều mà nước trong các con sông nước vẫn còn lớn.

Trong khi chờ để hoàn thiện hệ thống thoát nước thành phố, tại một số đoạn cống, công nhân viên của Công ty cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Thái Bình đang khơi nạo những điểm ùn tắc để nước thoát nhanh hơn.

Hồng Thắm

Một số hình ảnh nước ngập sau mưa lớn tại thành phố Thái Bình

 

Nước tràn trên các tuyến phố chỉ sau vài giờ đồng hồ

Người dân đi lại khó khăn

Nhiều khi tắc đường do mò mẫm thoát khỏi nước ngậpCách thoát nước nhanh nhất tạm thời vẫn là khơi nạo những điểm ùn tắc để nước thoát nhanh hơn.

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...