Hội thi chim cu gáy tỉnh Thái Bình mở rộng lần thứ 3

Thứ 2, 26/10/2015 | 15:11:18
2,381 lượt xem

Hội thi chim cu gáy tỉnh Thái Bình mở rộng lần thứ 3 năm 2015 được tổ chức với sự tham gia của Câu lạc bộ các tỉnh trong khu vực phía Bắc.


Hội thi chim cu gáy tỉnh Thái Bình mở rộng năm nay có sự tham gia thi đấu của hơn 200 lồng chim đến từ các tỉnh, thành trong khu vực phía Bắc như: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên... Cuộc thi lần này chọn tiếng chim gáy với các giọng mau sào, gáy gọi, gụ, dặt, chu. Mỗi lần chấm, 20 lồng chim được treo trước 20 giám khảo. Các giám khảo theo dõi nghệ thuật gáy của từng lồng chim trong 15 phút và cho điểm theo quy định trong thể lệ thi.

Hội thi đã tạo sân chơi bổ ích để người yêu sinh vật cảnh có dịp giao lưu và thưởng thức thành quả trong nghề chơi chim cảnh.

Tú Anh

 

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...