Tổ chức giải bóng đá Press Cup lần VI

Thứ 6, 05/08/2022 | 10:10:40
1,791 lượt xem

Chiều 4-8 tại Hà Nội, Ban tổ chức giải bóng đá Press Cup đã tổ chức họp báo giới thiệu về mùa giải mới của Giải bóng đá các Cơ quan Báo chí toàn quốc Press Cup 2022.

Năm nay, mùa giải thứ 6 Press Cup trở lại với nhiều đổi mới trong đó có việc không tổ chức vòng loại tại các khu vực như những mùa trước mà chỉ tổ chức vòng chung kết tại Tp Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh trong thời gian từ 27-30/8. 

Tham dự giải đấu năm nay có 12 đội bóng đến từ các cơ quan báo chí trên cả nước. Các đội tham dự sẽ chia thành các bảng đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra hai đội đầu bảng vào tứ kết. Hai đội thắng ở tứ kết vào đá bán kết để chọn 2 đội vào chơi trận chung kết.

Đặc biệt năm nay, giải có sự tham gia và chỉ đạo của Hội nhà báo Việt Nam, Cục báo chí, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh cùng với đó là sự đồng hành, hỗ trợ về vật chất, tinh thần của các nhà tài trợ nhằm phát triển giải bóng đá Press Cup ngày càng chặt chẽ, nghiêm túc và chất lượng.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...