Anh xác định nguyên nhân tử vong vụ 39 thi thể

Thứ 4, 12/02/2020 | 09:44:44
1,973 lượt xem

Cảnh sát Anh hôm qua đã công bố nguyên nhân tử vong của các nạn nhân được phát hiện trong thùng xe tải đông lạnh tại hạt E-xếch, Đông Bắc London hồi tháng 10 năm ngoái. Theo đó, những người trong xe đã thiệt mạng do thiếu oxy và tăng thân nhiệt trong không gian kín.

Tuyên bố của cảnh sát hạt E-xếch cho hay kết quả khám nghiệm tử thi sơ bộ đã hoàn tất và đang đợi các báo cáo cuối cùng. 

Ngoài ra, cảnh sát cũng cho biết đã tiến hành thêm 2 vụ bắt giữ liên quan tới vụ việc, cũng như điều tra về đường dây vận chuyển người trái phép vào Anh. Hiện 1 tài xế xe lạnh đang chờ ra tòa với cáo buộc về 39 tội danh ngộ sát, trong khi tài xế thứ 2 đang chờ được dẫn độ từ Ireland, nhiều khả năng trong tuần này.

Hôm 23/10 năm ngoái, 39 người nhập cư trái phép được phát hiện đã tử vong trong một xe tải đông lạnh tại hạt E-xếch. Cảnh sát sau đó xác nhận cả 39 người đều là công dân Việt Nam.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...