Hơn 300 sản phẩm của Thái Bình được đưa vào kinh doanh tại siêu thị

Thứ 4, 21/09/2022 | 00:00:00
187 lượt xem

Hiện nay, tỉnh Thái Bình đang có trên 300 sản phẩm được đưa vào kinh doanh tại siêu thị của tập đoàn Central Retail, trong đó có hơn 30 mã sản phẩm OCOP 3 sao và 4 sao.

Các sản phẩm của Thái Bình được bày bán ở siêu thị

Khảo sát tại một siêu thị có mức tiêu thụ lớn tại Thái Bình, họ đã hợp tác với 11 doanh nghiệp của tỉnh đưa hơn 300 mã hàng hóa khác nhau, như: các sản phẩm gạo, bánh phở khô, bánh nướng, ngao, bánh cáy, kẹo lạc, trà các loại, đồ gốm sứ, các loại rau, củ, quả, hải sản tươi sống… vào kinh doanh. Những mặt hàng nông sản, thực phẩm, hàng tiêu đùng đặc trưng của Thái Bình được ưu tiên đặt ở vị trí thuận lợi, dễ dàng tiếp cận với khách hàng. 

Người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận 

Bên cạnh đó, siêu thị còn triển khai nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại, tặng quà để kích cầu tiêu dùng cho những sản phẩm của địa phương. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp sản xuất trong tỉnh có thêm đầu ra ổn định, nâng cao thương hiệu OCOP của Thái Bình, đồng thời góp phần đưa sản phẩm OCOP từng bước chuyển dịch theo hướng sản xuất hàng hóa, chất lượng, hiệu quả và nâng cao giá trị, gắn sản xuất với thị trường. 

Vũ Hương 

  • Từ khóa
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát  tại Sở Thông tin và Truyền thông
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, chiều 23/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và truyền thông về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; định hướng...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...