Phấn đấu hoàn thành chợ Quỳnh Côi giai đoạn II vào tháng 12/2019

Thứ 6, 19/07/2019 | 09:10:14
449 lượt xem

Sau 5 tháng triển khai xây dựng, đến nay Chợ Quỳnh Côi giai đoạn II đã hoàn thành khoảng 80% khối lượng công trình. Dự kiến đưa vào sử dụng trong tháng 12 tới đây.

Chợ Quỳnh Côi giai đoạn II được thiết kế gồm 66 ki ốt và 234 gian hàng. Trong quá trình triển khai mặc dù vừa thi công vừa giải phóng mặt bằng song phía Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Thương mại Thành Đạt đã nỗ lực áp dụng các biện pháp thi công bảo đảm tiến độ, chất lượng công trình. 

Đến nay đã hoàn thiện xong phần xây dựng cơ bản của 13 dãy lán và 05 dãy Ki ốt. Hiện đơn vị thi công đang tiến hành đổ cột, xây tường, làm đường giao thông nội bộ và một số hạng mục phụ trợ khác phấn đấu hoàn thành và đưa công trình vào sử dụng trong tháng 12 tới đây, đáp ứng nhu cầu giao thương, buôn bán, trao đổi hàng hóa của nhân dân.

Thanh Phú 

  • Từ khóa
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh

Chiều 30/5, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 20 của Hội đồng nhân dân tỉnh về quy định số lượng, chức danh, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...