Công ty TNHH sứ Đông Lâm sản xuất đạt doanh thu trên 47 tỷ đồng

Thứ 7, 11/11/2017 | 10:56:23
1,384 lượt xem

​Từ đầu năm đến nay, Công ty TNHH sứ Đông Lâm khu công nghiệp huyện Tiền Hải (Thái Bình) sản xuất đạt doanh thu trên 47 tỷ đồng, tạo việc làm cho trên 600 lao động.

Chủ động tìm kiếm thị trường, chuẩn bị tốt nguồn nguyên, nhiên liệu đầu vào, không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa mẫu mã các loại sản phẩm, nên từ đầu năm đến nay sản xuất kinh doanh của công ty TNHH sứ Đông Lâm vẫn duy trì ổn định và có bước tăng trưởng khá.

10 tháng năm 2017, công ty đã sản xuất và cung ứng ra thị trường trên 4 triệu sản phẩm sứ vệ sinh các loại, đạt doanh thu gần 47 tỷ đồng, thu hút và tạo việc làm cho trên 600 lao động với mức thu nhập bình quân trên 4 triệu đồng/người/tháng. Mặc dù doanh thu kim ngạch xuất khẩu năm 2017 còn gặp nhiều khó khăn và khả năng không được đạt kế hoạch đề ra, song tiêu thụ trong thị trường nội địa lại có bước tăng trưởng đáng kể và đó là tín hiệu tốt cho tăng trưởng của cả năm 2017.

Để phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh những tháng cuối năm và chuẩn bị cho sản xuất năm 2018, Công ty đã chủ động ký kết hợp đồng với đối tác, mở rộng thị trường, đa dạng hóa mẫu mã, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường và hướng tới xuất khẩu các sản phẩm sứ vệ sinh cao cấp sang các thị trường mới tiềm năng.

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...