Tiếp tục triển khai Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn

Thứ 3, 31/05/2016 | 10:14:58
702 lượt xem

Tối 30-5, Trung tâm Xúc tiến Thương mại (Sở Công Thương Thái Bình) phối hợp với UBND huyện Quỳnh Phụ tổ chức Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Khai mạc Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn tại huyện Quỳnh Phụ năm 2016.

Chương trình diễn ra trong 03 ngày (từ 30-5 đến 01-6-2016), tại xã An Dục, huyện Quỳnh Phụ với quy mô 30 gian hàng của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh uy tín trong và ngoài tỉnh. Tất cả các mặt hàng đều có nguồn gốc, xuất xứ tại Việt Nam gồm: điện tử, điện máy, thiết bị xây dựng, hàng may mặc, tiêu dùng, gia dụng, hóa mỹ phẩm…

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Giang thăm các gian hàng.

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm phát triển thị trường trong nước, giúp người tiêu dùng nhận thức đúng khả năng sản xuất kinh doanh, chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp Việt Nam. Đồng chí đề nghị Sở Công Thương tiếp tục đa dạng các hình thức đầu tư để chương trình ngày càng hiệu quả. Phía các doanh nghiệp cần coi đây là cơ hội tốt để tiếp cận thị trường nông thôn. Người dân nên hưởng ứng chương trình, lựa chọn những sản phẩm do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất.

Nhân dịp này, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Công thương, lãnh đạo huyện Quỳnh Phụ và các doanh nghiệp tặng quà cho các cháu thiếu nhi và đối tượng chính sách của xã An Dục.

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...