Hoa hậu Ba Lan đăng quang Miss World 2021

Thứ 5, 17/03/2022 | 16:25:20
184 lượt xem

Tại chung kết cuộc thi hoa hậu thế giới 2021 được tổ chức tại Puerto Rico vào 20h tối 16/3 theo giờ địa phương (tức 07h sáng ngày 17/3 theo giờ Việt Nam), người đẹp đại diện của Ba Lan đã được xướng tên cho danh hiệu hoa hậu thế giới.

Kết quả cuộc thi được công bố sau vòng thi ứng xử. Người đẹp Ba Lan, Karolina Bielawska, vượt qua 39 thí sinh để giành vương miện và trở thành Hoa hậu Thế giới thứ 70.

Karolina Bielawska sinh năm 1999, có kinh nghiệm làm người mẫu. Từ đầu cuộc thi, cô được các chuyên trang đánh giá có gương mặt đẹp. Cô cũng được nhận xét là thí sinh mạnh nhất của khu vực châu Âu năm nay. Karolina có khả năng nói trước đám đông và ghi dấu ấn ở các hoạt động thiện nguyện. Cô từng mở một trung tâm tiêm vaccine phòng Covid-19 tạm thời cho người vô gia cư. Tại chung kết, Karolina Bielawska trả lời tự tin ở vòng thi ứng xử.

Vị trí Á hậu 1 và 2 lần lượt thuộc về 2 người đẹp đến từ Mỹ và  Cote d’ivoire.

Trước đó đại diện đến từ Việt Nam, người đẹp Đỗ Thị Thu Hà đã không thể giành suất vào top 6 và dừng chân ở top 13 chung cuộc. Tuy nhiên người đẹp Việt cũng đã để lại nhiều ấn tượng ở các phần thi trước đó. Cô cũng là thí sinh vào top 13 đầu tiên nhờ thắng hạng mục phụ "Truyền thông trực tuyến", dành cho người đẹp có tương tác tốt với fan trên mạng xã hội.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng

Tại hội trường UBND xã Chương Dương, đại biểu HĐND tỉnh cùng đại biểu HĐND huyện Đông Hưng tiếp xúc với cử tri các xã: Minh Phú, Chương Dương, Trọng Quan; Đông Xuân, Đông Quang, Đông Hoàng và Đông Dương....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...