Nguyễn Thị Loan bất ngờ lọt top 25 nhan sắc đẹp nhất Hoa hậu Thế giới

Thứ 2, 15/12/2014 | 09:12:23
2,904 lượt xem

Vòng chung kết cuộc thi Miss World 2014 đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp đến từ Nam Phi - Rolene Strauss. Đại diện Việt Nam tuy không đoạt giải, nhưng việc lọt vào top 25 nhan sắc nổi bật nhất của cuộc thi năm nay đã là một điều bất ngờ.

Trước đó, Nguyễn Thị Loan không chiến thắng ở bất kỳ giải phụ nào, cô chỉ dừng lại ở những thành tích: Top 32 Miss Sport, Top 10 Tài Năng của Miss World năm nay.

Tuy vậy đại diện Việt Nam lại được đánh giá cao ở nét hòa đồng, sự nỗ lực. Ngay khi MC xướng tên Việt Nam lọt top 25 Miss World 2014, cộng đồng mạng gửi những lời chúc mừng tới Nguyễn Thị Loan.

 Trong đêm chung kết, Nguyễn Thị Loan diện bộ váy dạ hội đỏ khoét ngực của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. 

Trước Nguyễn Thị Loan, những cái tên như Phạm Thị Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thúy, Trần Thị Hương Giang từng lọt vào các thứ hạng cao tại Miss World. Tính đến thời điểm này, lọt vào top 15 là thành tích cao nhất mà các nhan sắc Việt Nam giành được tại cuộc thi sắc đẹp uy tín này.

Vương miện năm nay thuộc về Miss Nam Phi - Rolene Strauss. Cô đã vượt qua hơn 120 nhan sắc khác để giành chiến thắng trong cuộc thi.

Người đẹp Nam Phi - Rolene Strauss đoạt vương miện Hoa hậu thế giới 2014.

Bên cạnh tân Hoa hậu Thế giới 2014, Rolene Strauss, á hậu 1, 2 lần lượt thuộc về người đẹp đến từ Hungary - Edina Kulcsár -  và Mỹ - Elizabeth Safrit.

Hoa hậu và 2 á hậu của Miss World 2014. 

Các người đẹp lot vào Top 5 Miss World 2014 là thí sinh đến từ: Anh, Hungary, Áo, Mỹ và Nam Phi.

25 gương mặt đẹp nhất lọt vào tứ kết là các thí sinh đến từ Bolivia, Brazil, Trung Quốc, Cộng hòa Dominican, Anh, Mexico, Guyana, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Nam Sudan, Việt Nam, Phần Lan, Ghana, Kenya, Hà Lan, Philippines, Hungary, Úc, Nga, Scotland, Nam Phi, Thụy Điển, Trinidad & Tobago.

Nguyễn Thị Loan bên 25 nhan sắc đẹp nhất của cuộc thi. 

Năm nay cũng là năm đầu tiên trong lịch sử 64 năm tổ chức Miss World, danh hiệu Hoa hậu nhân ái được trao cho 5 thí sinh, là các người đẹp đến từ Ấn Độ, Kenya, Brazil, Indonesia và Guyana.

Laodong.com.vn

  • Từ khóa
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều 01/7, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...