Hiến máu tình nguyện – Kết nối trái tim, kết nối sự sống

Thứ 6, 29/03/2024 | 00:00:00
709 lượt xem

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện tại các đơn vị trong Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh được tổ chức sôi nổi, có sự tham gia hưởng ứng của đông đảo cán bộ, Đoàn viên thanh niên. Sáng ngày 29/3, Đoàn TNCS HCM khối tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024 với thông điệp Kết nối trái tim, kết nối sự sống.

 Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024 với thông điệp Kết nối trái tim, kết nối sự sống

Ngày hội hiến máu tình nguyện được Đoàn TNCS HCM Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh duy trì tổ chức hàng năm như một nét đẹp của lòng nhân ái, thể hiện sự sẻ chia, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của cán bộ, công chức, viên chức nói chung và của tuổi trẻ trong khối nói riêng.

Ngày hội hiến máu thu hút sự tham gia của hơn 250 đoàn viên, thanh niên

Tham gia trong sáng nay có hơn 250 đoàn viên, thanh niên đến từ các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc. Thông qua hoạt động đã phát huy tinh thần tương thân tương ái và nghĩa cử cao đẹp của các đoàn viên, thanh niên; đồng thời bổ sung nguồn máu dự trữ để các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt công tác cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

Hà My 

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...