Lương, thưởng Tết Giáp Thìn 2024 sẽ “khó khăn”

Thứ 2, 04/12/2023 | 15:06:04
297 lượt xem

Lương, thưởng Tết Giáp Thìn 2024 sẽ “khó khăn”. Đây là nhận định được đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đề cập tại buổi Họp báo thông tin kết quả Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028.

Theo Tổng LĐLĐ Việt Nam, trong bối cảnh kinh tế - xã hội còn khó khăn, đặc biệt sau dịch COVID-19, các doanh nghiệp đã rất nỗ lực để đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động, tuy nhiên một bộ phận doanh nghiệp hiện vẫn phải đối mặt với tình trạng thiếu đơn hàng, khó khăn trong sản xuất, kinh doanh. Do đó, lương thưởng Tết năm nay cũng sẽ khó khăn hơn các năm trước.

Trước tình hình đó, Tổng LĐLĐ đã ban hành kế hoạch chăm lo Tết sớm cho đoàn viên, người lao động, trong đó có các chương trình hỗ trợ tiền, quà; tổ chức các chuyến xe “0 đồng” về quê đón Tết cho người lao động.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...