Tặng quà bệnh nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Thứ 6, 02/06/2023 | 00:00:00
174 lượt xem

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em, sáng ngày 1/6, Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức thăm và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

40 suất quà đã được trao tặng cho 40 bệnh nhân tuổi thiếu niên, nhi đồng, đang điều trị nội trú tại Khoa Nhi và Khoa Ngoại. 

Đây là việc làm ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư và Hội Chữ thập đỏ huyện đối với trẻ em, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó giúp các em và gia đình sớm vượt qua khó khăn, bệnh tật để sớm khỏe mạnh, trở về gia đình tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

CTV Xuân Vạn

  • Từ khóa
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải

Sáng 27/9, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình gồm đồng chí Lại Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Văn An, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội tiếp xúc...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...