Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ dịp Tết nguyên đán

Thứ 4, 18/01/2023 | 00:00:00
328 lượt xem

Sáng ngày 18/1, đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến kiểm tra tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong dịp đầu năm mới và tết nguyên đán Quý Mão tại 1 số địa phương.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đến kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên đán tại huyện Kiến Xương. Hiện nay, huyện đang chỉ đạo các địa phương triển khai các hoạt động sản xuất nông nghiệp theo thời vụ. Các doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất kinh doanh duy trì sản xuất theo kế hoạch và chăm lo tốt cho công nhân, người lao động trong dịp tết. Huyện cũng đã chỉ đạo các cấp, ngành, các địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trong dịp tết và đã trao gần 18.800 xuất quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Các địa phương trong huyện cũng đã tập trung triển khai các giải pháp đảm bảo ANTT, ATGT, phòng chống dịch Covid 19, công tác tuyển quân năm 2023, đảm bảo các điều kiện tốt nhất để nhân dân vui tết đón xuân an toàn, lành mạnh.

Cũng trong sáng ngày 18/1, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đến kiểm tra tình hình thực hiện các nhiệm vụ trong dịp tết Nguyên đán tại huyện Tiền Hải.

Văn Ngọc 


  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...