Trao 100 suất quà tết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ 2, 16/01/2023 | 00:00:00
291 lượt xem

Sáng ngày 16/1, đồng chí Lại Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn Hương Sen trao tặng 100 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Hòa, huyện Vũ Thư.

100 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 500.000 đồng đã được đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn Hương Sen trao đến tay các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn Hương Sen đã động viên và chúc Tết các gia đình, mong các gia đình phấn đấu nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

 Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” và sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các doanh nghiệp trong thực hiện các hoạt động an sinh xã hội của địa phương, không để ai bị bỏ lại phía sau mỗi dịp Tết đến xuân về.

Cao Biền 

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...