Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho công nhân lao động

Thứ 6, 13/01/2023 | 00:00:00
1,012 lượt xem

Sáng ngày 13/1, đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã tới thăm và tặng quà Tết cho công nhân lao động của Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng-Chi nhánh Thái Bình tại khu công nghiệp TBS sông Trà. Cùng đi có các đồng chí:Nguyễn Văn Giang - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Vũ Thanh Vân - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn đã thăm hỏi tình hình đời sống và tặng 100 suất quà tết trị 800.000 đồng cho công nhân viên, người lao động tại Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng-Chi nhánh Thái Bình. 

 Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Phát huy truyền thống "tương thân, tương ái" của dân tộc Việt Nam, cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, Đảng, Nhà nước và các cấp, các ngành luôn quan tâm chăm lo đời sống của hộ nghèo và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền của đất nước. Triển khai và thực hiện nhiều chính sách để chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho người dân và công nhân lao động. Đồng chí đề nghị MTTQ tỉnh và các tổ chức chính trị xã hội, đặc biệt là các tổ chức Công đoàn phải luôn đồng hành, chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp và người lao động, luôn có những sáng kiến, sáng tạo trong hoạt động và tổ chức tốt các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, nhất là Chương trình "Tết Sum vầy". 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị: công nhân lao động được sum vầy bên gia đình, người thân trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc là niềm vui rất lớn, cần chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Sau những ngày nghỉ Tết đầm ấm, yên vui, bên gia đình trở lại doanh nghiệp làm việc đúng quy định và với tinh thần mới, tích cực hơn, đóng góp công sức của mình phát triển doanh nghiệp và nâng cao thu nhập cho bản thân và gia đình.

Hữu Phước

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...