Thăm và tặng quà người cao tuổi nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão

Thứ 2, 09/01/2023 | 00:00:00
284 lượt xem

Nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão, Hội Doanh nhân nữ tỉnh Thái Bình tới thăm và tặng quà người cao tuổi và bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện đa khoa Phước Hải và trung tâm dưỡng lão Phúc Thọ .

Đại diện các doanh nghiệp trao tặng trên 200 suất quà, trị giá 400 nghìn đồng/ suất cho người cao tuổi thuộc gia đình chính sách, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đang được chăm sóc và điều trị tại bệnh viện lão khoa Phước Hải. Đồng thời, động viên các các cụ lạc quan, sống vui, sống khỏe, tích cực điều trị.  

Hoạt động này có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người cao tuổi trong cộng đồng.

 Vũ Hương                                                                          

  • Từ khóa
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII giải quyết công việc phát sinh đột xuất
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 09/6, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...