Hàng không tăng cường khai thác khung giờ muộn và đêm

Thứ 6, 16/12/2022 | 08:28:06
55 lượt xem

Đáp ứng nhu cầu đi lại dịp Tết Nguyên đán 2023, Cục Hàng không VN yêu cầu các hãng hàng không Việt Nam bố trí nguồn lực, tăng cường khai thác các chuyến bay vào các khung giờ tối muộn và đêm từ 20h00 đến 04h00 sáng từ Cảng HKQT Tân Sơn Nhất đến các cảng hàng không địa phương.

Cục Hàng không VN cũng đã yêu cầu Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam chỉ đạo các cảng hàng không địa phương bố trí nguồn lực, trang thiết bị, đảm bảo phục vụ nhu cầu khai thác ban đêm theo đề nghị của các hãng hàng không.

Cảng HKQT Nội Bài có thêm 90 chuyến bay đêm; Tân Sơn Nhất tăng lên 204 chuyến bay/ngày; Đà Nẵng 34 chuyến; Vinh 35 chuyến.

Theo TTXVN


  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...