Tăng cường tàu, xe phục vụ đi lại dịp Tết

Thứ 5, 15/12/2022 | 16:18:24
359 lượt xem

Trong dịp nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, dự báo số lượng hành khách đi tàu xe sẽ tăng cao. Các bến tàu, xe khách đã chuẩn bị các phương án để phục vụ người dân.

Tại Hà Nội, các bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình và Gia Lâm sẽ tăng cường gần 2.500 lượt xe mỗi ngày. Đối với các đơn vị vận tải nếu có nhu cầu tăng giá vé được yêu cầu gửi đăng ký trước ngày 11/1/2023.

Còn tại khu vực phía Nam, các doanh nghiệp vận tải cho biết, vé xe khách những ngày cận Tết đã hết nhưng vé đi trước ngày 27 tháng Chạp vẫn còn nhiều, nhất là các tuyến về đồng bằng Sông Cửu Long.

Đối với đường sắt, dịp Tết năm nay ngành này cũng đã bổ sung thêm 10 nghìn vé để đáp ứng nhu cầu tăng cao của hành khách.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...