Tặng sách cho Trường TH&THCS Hòa Bình, huyện Vũ Thư

Thứ 4, 16/11/2022 | 00:00:00
704 lượt xem

Sáng 16/11, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định đến thăm và tặng sách cho trường tiểu học và THCS xã Hòa Bình huyện Vũ Thư. Cùng đi có các đồng chí: Trần Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Huy - Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định tặng sách cho trường tiểu học và THCS xã Hòa Bình, huyện Vũ Thư

Đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội đã trao tặng tổng số: 550 đầu sách với gần 700 cuốn sách, trị giá 50 triệu đồng, gồm các thể loại: Sách truyện văn học, sách nâng cao các môn Văn, Toán, Tiếng Anh, sách Bách khoa tri thức, sách rèn luyện kỹ năng, sách tự học một số môn thể thao như cờ tướng, cờ vua, sách về những tấm gương đạo đức, câu chuyện giáo dục, sách về Bác Hồ và một số sách pháp luật. 

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định phát biểu tại buổi tặng sách

Đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh: Sách là nguồn tri thức vô tận và vô giá của nhân loại. Việc trao tặng những cuốn sách hay và lan tỏa các giá trị cuộc sống sẽ giúp cho các em học sinh có thêm nhiều bài học cho riêng mình. Từ đó sẽ có cách ứng xử phù hợp và tinh thần vươn lên trong học tập. Giúp các thầy giáo, cô giáo có thêm nguồn tài liệu quý trong nghiên cứu giảng dạy, các em có môi trường đọc sách tốt để phát triển toàn diện. 

Đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội cũng hy vọng việc tiếp nhận sách hôm nay sẽ dần mở ra phong trào đọc, phát triển văn hóa đọc trong toàn trường cũng như ngành giáo dục của tỉnh. Đây cũng là cách nhằm rèn cho học sinh tinh thần đoàn kết, chia sẻ yêu thương.

 Hữu Phước 

  • Từ khóa
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng nay, Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...