Vũ Thư: 164 người nghèo, người cận nghèo được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí

Chủ nhật, 07/08/2022 | 00:00:00
401 lượt xem

Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo, người cận nghèo tại xã Vũ Vân (Vũ Thư).

Các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện thăm khám bệnh cho người nghèo, người cận nghèo tại xã Vũ Vân (Vũ Thư)

Theo đó, 164 đối tượng thuộc hộ nghèo, cận nghèo của xã Vũ Vân đã được các y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa huyện khám sàng lọc các bệnh thường gặp như tim mạch, huyết áp, tai mũi họng, các bệnh về mắt…., đồng thời, được tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật, dinh dưỡng hợp lý an toàn. Sau khi thăm khám, mỗi người dân đều được tặng quà và cấp phát thuốc miễn phí.

Cán bộ Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân đến khám bệnh

Đây là hoạt động thường xuyên của Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư và Bệnh viện Đa khoa huyện nhằm giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, giảm bớt một phần chi phí khám, chữa bệnh cho các hộ nghèo, cận nghèo. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho nhân dân. 

CTV

  • Từ khóa
Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII thông qua  19 Nghị quyết quan trọng
Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII thông qua 19 Nghị quyết quan trọng

Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII thống nhất cao thông qua 19 Nghị quyết quan trọng về kinh tế, xã hội và hoạt động của HĐND tỉnh. Trong đó, nhiều Nghị quyết liên quan đến cơ chế, chính sách...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...