Vũ Thư: 164 người nghèo, người cận nghèo được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí

Chủ nhật, 07/08/2022 | 00:00:00
167 lượt xem

Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo, người cận nghèo tại xã Vũ Vân (Vũ Thư).

Các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện thăm khám bệnh cho người nghèo, người cận nghèo tại xã Vũ Vân (Vũ Thư)

Theo đó, 164 đối tượng thuộc hộ nghèo, cận nghèo của xã Vũ Vân đã được các y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa huyện khám sàng lọc các bệnh thường gặp như tim mạch, huyết áp, tai mũi họng, các bệnh về mắt…., đồng thời, được tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật, dinh dưỡng hợp lý an toàn. Sau khi thăm khám, mỗi người dân đều được tặng quà và cấp phát thuốc miễn phí.

Cán bộ Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân đến khám bệnh

Đây là hoạt động thường xuyên của Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư và Bệnh viện Đa khoa huyện nhằm giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, giảm bớt một phần chi phí khám, chữa bệnh cho các hộ nghèo, cận nghèo. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho nhân dân. 

CTV

  • Từ khóa
Hội thảo lấy ý kiến tham gia vào Dự án Luật
Hội thảo lấy ý kiến tham gia vào Dự án Luật

Sáng 6/10, các đồng chí: Nguyễn Văn Huy - Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình; Lại Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội thảo lấy ý kiến tham gia vào dự án Luật khám...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...