Trao quà cho nạn nhân chất độc da cam thành phố Thái Bình

Thứ 5, 04/08/2022 | 00:00:00
138 lượt xem

Nhân kỷ niệm 61 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2022), sáng ngày 3/8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Thái Bình tổ chức trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn.

                                   Trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn Thành phố

293 suất quà, mỗi suất trị giá 330 nghìn đồng đã được trao cho các nạn nhân chất độc da cam gián tiếp và gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thành phố. Tổng trị giá các suất quà gần 97 triệu đồng.

293 suất quà, mỗi suất trị giá 330 nghìn đồng được trao cho các gia đình

Những phần quà thể hiện sự biết ơn sâu sắc của cấp ủy, chính quyền và nhân dân tỉnh Thái Bình với sự cống hiến, hy sinh lớn lao của các gia đình, các nạn nhân chất độc da cam vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc; nhằm góp phần chia sẻ với những khó khăn, mất mát mà các nạn nhân chất độc da cam phải gánh chịu; quan tâm, chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và động viên các nạn nhân, gia đình nạn nhân vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

CTV

  • Từ khóa
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát  tại Sở Thông tin và Truyền thông
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, chiều 23/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và truyền thông về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; định hướng...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...