Sáng 12/10, Sở Công thương tổ chức lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho các hộ kinh doanh thực phẩm tại chợ Đông Hưng.
Gần 100 tiểu thương chợ Đông Hưng đã được tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm tại chợ, quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm , tác hại của việc sản xuất buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và kỹ năng bán hàng.
Lớp tập huấn đã giúp cho các cơ sở kinh doanh có ý thức trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn và chịu trách nhiệm về thực phẩm do mình chế biến, kinh doanh, giúp phân tích nguy cơ gây mất an toàn của thực phẩm ,cách phòng ngừa và khắc phục. Bên cạnh đó giúp các tiểu thương buôn bán tại chợ hiểu về Luật an toàn thực phẩm, những hành vi cấm và những điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh.
Vũ Hà
Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 116 năm ngày...
Chiều ngày 19/2, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch...
Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn, chiều ngày 19/2, đồng chí Nguyễn Tiến Thành,...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương...