Theo báo cáo của Sở Y tế Thái Bình, trong 3 tháng đầu năm 2017, các đoàn kiểm tra liên ngành, chuyên ngành về an toàn thực phẩm trong tỉnh kiểm tra 4.111 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Kết quả đã phát hiện 531 cơ sở vi phạm điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm, trong đó có 118 cơ sở vi phạm bị xử lý.
Giám sát chế biến thực phẩm tươi sống
Ngành Y tế đang tiếp tục tích cực phối hợp với ngành Công Thương, ngành Nông nghiệp triển khai các hoạt động tuyên truyền, phổ biến quy định của pháp luật, kiến thức về an toàn thực phẩm tới người dân. Đồng thời tăng cường giám sát việc sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, đặc biệt là rượu và thực phẩm tươi sống như rau, thịt, thủy sản.
Để hạn chế tối đa số vụ ngộ độc thực phẩm, cùng với sự vào cuộc tích cực của các ngành, các cấp, mỗi người dân, người tiêu dùng cũng cần nâng cao ý thức chấp hành quy định về an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm. Mỗi người tiêu dùng cần trang bị kiến thức để trở thành người tiêu dùng thông thái, lựa chọn và sử dụng thực phẩm an toàn để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Chiều 11/4, đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn làm việc với Sở Giao thông vận tải về việc thực hiện chính sách...
Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, sáng 11/4, Đoàn Đại biểu...
Kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII để giải quyết công việc phát sinh...
Chiều 10/4, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII tổ chức Kỳ họp để giải quyết...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...