Trao quà Tết cho người nghèo huyện Vũ Thư

Thứ 6, 05/02/2016 | 16:51:05
845 lượt xem

Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình trao quà Tết cho người nghèo huyện Vũ Thư.

Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình trao quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam  tại xã Hòa Bình, huyện Vũ Thư.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam xã Hòa Bình, huyện Vũ Thư. Phát biểu tại lễ trao quà, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả mà huyện Vũ Thư nói chung và xã Hòa Bình nói riêng đạt được trong năm qua. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị: Trong dịp Tết Nguyên đán, xã Hòa Bình cần tiếp tục quan tâm chăm lo Tết cho người dân, nhất là các hộ nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam; tăng cường đảm bảo ANTT, thực hiện pháp lệnh 16, Nghị định 36CP.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc Đảng bộ và nhân dân trong huyện, trong xã đón Tết đoàn kết và an toàn, vượt qua khó khăn và hăng say lao động giành nhiều thắng lợi trên tất cả các lĩnh vực.

  • Từ khóa
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh

Chiều 30/5, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 20 của Hội đồng nhân dân tỉnh về quy định số lượng, chức danh, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...