Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Bình tặng quà tết hộ nghèo

Chủ nhật, 24/01/2016 | 16:29:00
802 lượt xem

sáng 24-1, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban liên lạc Facebook đồng hương Thái Bình tại Hà Nội tặng 180 xuất quà cho hộ nghèo tại huyện Vũ Thư và Kiến Xương.

Các hộ nghèo nhận quà.

Thực hiện chương trình “Nắng ấm quê hương Tết Bính Thân 2016”, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban liên lạc Facebook đồng hương Thái Bình tại Hà Nội tặng 180 xuất quà cho hộ nghèo ở các xã Tân Hòa, Tân Phong, Phúc Thành (huyện Vũ Thư) và các xã Nam Cao, Hồng Thái, Quyết Tiến, Lê Lợi, Trà Giang (huyện Kiến Xương).

Đoàn đã đến thăm, tặng quà những hộ gia đình là người cao tuổi 

Với những hộ gia đình là người già, tàn tật, không đi lại được đoàn đã đến gia đình thăm, tặng quà Tết. Đây là hoạt động nhân văn đầy ý nghĩa giúp các hộ nghèo vơi bớt khó khăn, đón Tết ấm áp vui vẻ hạnh phúc.

  • Từ khóa
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh

Chiều 30/5, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 20 của Hội đồng nhân dân tỉnh về quy định số lượng, chức danh, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...