Hội Chữ thập đỏ huyện Kiến Xương trao quà cho người nghèo và nạn nhân da cam

Thứ 7, 23/01/2016 | 14:19:01
763 lượt xem

Thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc Da cam/dioxin”, Hội Chữ thập đỏ huyện Kiến Xương ( Thái Bình) cùng với các nhà hảo tâm đã tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo và nạn nhân nhiễm chất độc da cam/ dioxin trong huyện.

Trao quà cho người nghèo và các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/ dioxin tiêu biểu của các xã, thị trấn tại Kiến Xương.

 Tại buổi lễ, Hội Chữ thập đỏ huyện Kiến Xương cùng với các nhà tài trợ đã trao 215 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng ( bao gồm tiền mặt và hiện vật). Các suất quà đã được trao tận tay người nghèo và các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/ dioxin của 37 xã, thị trấn của huyện Kiến Xương.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của Hội Chữ thập đỏ và các nhà hảo tâm trong huyện Kiến Xương. Thông qua hoạt động trên đã góp phần nhỏ chăm lo, giúp người nghèo và các nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin đón Tết vui vẻ, đầm ấm và trọn vẹn hơn.

  • Từ khóa
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh

Chiều 30/5, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 20 của Hội đồng nhân dân tỉnh về quy định số lượng, chức danh, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...