Hội Chữ thập đỏ huyện Kiến Xương trao quà cho người nghèo và nạn nhân da cam

Thứ 7, 23/01/2016 | 14:19:01
874 lượt xem

Thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc Da cam/dioxin”, Hội Chữ thập đỏ huyện Kiến Xương ( Thái Bình) cùng với các nhà hảo tâm đã tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo và nạn nhân nhiễm chất độc da cam/ dioxin trong huyện.

Trao quà cho người nghèo và các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/ dioxin tiêu biểu của các xã, thị trấn tại Kiến Xương.

 Tại buổi lễ, Hội Chữ thập đỏ huyện Kiến Xương cùng với các nhà tài trợ đã trao 215 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng ( bao gồm tiền mặt và hiện vật). Các suất quà đã được trao tận tay người nghèo và các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/ dioxin của 37 xã, thị trấn của huyện Kiến Xương.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của Hội Chữ thập đỏ và các nhà hảo tâm trong huyện Kiến Xương. Thông qua hoạt động trên đã góp phần nhỏ chăm lo, giúp người nghèo và các nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin đón Tết vui vẻ, đầm ấm và trọn vẹn hơn.

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...