Thăm, tặng quà các Trung tâm điều dưỡng thương binh, bệnh binh

Thứ 2, 18/01/2016 | 17:38:13
800 lượt xem

Chuẩn bị đón Tết nguyên đán Bính Thân, Đoàn công tác của tỉnh gồm lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội , Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đi thăm và tặng quà cho các thương bệnh binh và người có công tại một số trung tâm điều dưỡng thương binh tỉnh Hà Nam và tỉnh Ninh Bình.

Đoàn đến thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh nặng đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan (Ninh Bình), Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng, Trung tâm Điều dưỡng Duy Tiên (Hà Nam), tỉnh Thái Bình có 9 thương binh, bệnh binh nặng đang điều dưỡng. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các đồng chí thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Các đồng chí ân cần hỏi thăm sức khỏe, thăm nơi ở của các thương binh, bệnh binh, chia sẻ với những khó khăn của cán bộ, nhân viên các trung tâm trong việc chăm sóc đối tượng người có công; các đồng chí chúc các thương binh, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương để các thế hệ noi theo.

  • Từ khóa
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh

Chiều 30/5, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 20 của Hội đồng nhân dân tỉnh về quy định số lượng, chức danh, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...