Trao quà Tết cho hộ nghèo

Thứ 7, 16/01/2016 | 17:10:41
854 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, chiều 16-1, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thái Bình tổ chức trao quà do Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an) và các nhà hảo tâm hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện: Vũ Thư, Kiến Xương, Tiền Hải và Thái Thụy. Tới dự có Trung tướng Trần Văn Vệ - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an) ; đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi trao quà, Trung tướng Trần Văn Vệ - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an); đồng chí Nguyễn Hồng Diên -  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình và các nhà hảo tâm gồm: Công ty Cổ phần Xây dựng số 4 Vạn Xuân , Công ty Cổ phần Xăng dầu Phát Hải Phòng và  Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nguyễn Văn Hòa đã trao 150 suất trị giá 75 triệu cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại  huyện Thái Thụy, 120 suất trị giá 60 triệu cho huyện Kiến Xương, 110 suất trị giá 55 triệu cho huyện Vũ Thư, 120 suất trị giá 60 triệu cho huyện Tiền Hải.

Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, ngành và các tổ chức xã hội nhằm giúp người nghèo được  đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 vui vẻ, đầm ấm hơn.

  • Từ khóa
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh

Chiều 30/5, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 20 của Hội đồng nhân dân tỉnh về quy định số lượng, chức danh, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...