Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư trao chăn ấm cho các bệnh nhân

Thứ 2, 04/01/2016 | 09:35:38
721 lượt xem

Chiều 4-1, Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Thư ( Thái Bình) cùng các nhà tài trợ trao chăn ấm và gạo cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện tâm thần Thái Bình.

Các bệnh nhân tâm thần được Hội chữ thập đỏ trao quà  

Trong chuyến thăm và tặng quà, Hội Chữ thập đỏ huyện cùng nhà tài trợ, các tình nguyện viên đã trao 50 chăn ấm và 1 tạ gạo với tổng trị giá trên 15 triệu đồng cho lãnh đạo Bệnh viện tâm thần tỉnh. Đồng thời, đoàn trực tiếp xuống trao tận tay cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Các bệnh nhân tâm thần được nhà tài trợ  trao chăn ấm 

Hoạt động này của Hội Chữ thập đỏ Vũ Thư đã phần nào làm vơi đi những nỗi bất hạnh của các bệnh nhân tâm thần đang điều trị tại đây. Khi tận tay trao quà cho các bệnh nhân, các thành viên đã cảm nhận, chia sẻ những nỗi đau của bệnh nhân cũng như nỗi vất vả của các bác sỹ khi chăm sóc các bệnh nhân nặng , những bệnh nhân không còn người thân chăm sóc.

  • Từ khóa
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh

Chiều 30/5, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 20 của Hội đồng nhân dân tỉnh về quy định số lượng, chức danh, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...