Tiền Hải biểu dương 35 gia đình sinh hai con gái tiêu biểu

Thứ 3, 22/12/2015 | 16:59:44
602 lượt xem

Huyện Tiền Hải ( Thái Bình) đã tổ chức biểu dương và khen thưởng cho 35 gia đình sinh 2 con tiêu biểu – đây là những gia đình có cuộc ấm no hạnh phúc được lựa chọn ở 35 xã, thị trấn trong huyện.


Lãnh đạo huyện Tiền Hải trao thưởng cho các gia đình sinh 2 con tiêu biểu của các xã, thị trấn.

 Năm 2015, tỷ lệ gia tăng dân số trên địa bàn huyện Tiền Hải tương đối ổn định, số sinh toàn huyện là  3.013 cháu, giảm 114 cháu so với năm trước. Tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên giảm 1,3% . Tiền Hải có 3.105 bà mẹ mang thai được khám sàng lọc trước sinh; 10 thôn, làng không có người sinh con thứ 3 trở lên. Nhiều cặp vợ chồng sinh con một bề đã nuôi dạy con chăm ngoan, học giỏi, thành đạt là tấm gương tiêu biểu ở cộng đồng nơi cư trú.

Ban chỉ đạo dân số  kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) huyện Tiền Hải đã tổ chức biểu dương và khen thưởng cho 35 gia đình sinh 2 con tiêu biểu – đây là những gia đình có cuộc ấm no hạnh phúc, được lựa chọn ở 35 xã, thị trấn trong huyện.

Nhân dịp này, UBND huyện Tiền Hải khen thưởng cho 4 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dân số KHHGĐ năm 2015.

CTV Hải Đông

 

 

 

 

  • Từ khóa
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII giải quyết công việc phát sinh đột xuất
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 09/6, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Dự kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...