Đoàn công tác Làng trẻ SOS Quốc tế thăm và làm việc tại Thái Bình

Thứ 2, 22/09/2014 | 17:18:21
2,114 lượt xem

Sáng ngày 22/9, Đoàn công tác Làng trẻ SOS Quốc tế do bà Suba - Chủ tịch Làng trẻ SOS Châu Á làm Trưởng đoàn có buổi làm việc tại Thái Bình. Đồng chí Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn.

 

Đồng chí Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác Làng trẻ SOS Quốc tế

Trong không khí phấn khởi, thân mật, đồng chí Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao đổi với bà Suba - Chủ tịch Làng trẻ SOS Châu Á về tiến độ xây dựng và hoạt động của Làng trẻ SOS Thái Bình. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời cảm ơn, bày tỏ tình cảm đối với bà Suba và Làng trẻ SOS Quốc tế, Làng trẻ SOS Việt Nam đã quan tâm đầu tư xây dựng Làng trẻ SOS Thái Bình. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng: Qua chuyến thăm của bà Suba - Chủ tịch Làng trẻ SOS Châu Á sẽ sớm có những hỗ trợ tiếp theo để hoàn thành công trình xây dựng Làng trẻ SOS Thái Bình ở các hạng mục còn lại như: Khuôn viên, sân chơi và nhà ở gia đình.

Hai bên cũng đã thảo luận một số vấn đề liên quan đến kế hoạch tổ chức Lễ khánh thành Làng trẻ SOS Thái Bình vào đầu năm 2015.


Đoàn công tác  Làng trẻ SOS Quốc tế thăm Làng trẻ SOS Thái Bình

Hiện nay, Làng trẻ SOS Thái Bình đã đón 42 cháu bố trí ở 10 nhà gia đình với tiện nghi sinh hoạt đảm bảo. Các cháu được các mẹ, các dì phối hợp với nhân viên giáo dục chăm sóc, dạy bảo và theo học tại các cấp trường học. Do cơ sở hạ tầng của Làng trẻ SOS đang trong quá trình xây dựng giai đoạn 2 nên chưa có điều kiện đón thêm các cháu về chăm sóc. Dự kiến khi hoàn thiện công trình, Làng trẻ SOS Thái Bình có thể chăm sóc, nuôi dưỡng cho khoảng trên 140 cháu.

Mai Liên 

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...