Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội thi cán bộ Hội phụ nữ giỏi năm 2023

Thứ 5, 25/05/2023 | 00:00:00
1,430 lượt xem

Sáng nay, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội thi cán bộ Hội phụ nữ giỏi năm 2023. Đây là hội thi làm trước cho Quân khu rút kinh nghiệm để chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang Quân khu để chuẩn bị tổ chức hội thi trong thời gian tới. Tới dự và chỉ đạo Hội thi có Đại tá Nguyễn Ngọc Tuệ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội thi cán bộ Hội phụ nữ giỏi năm 2023

Trong thời gian ½ ngày, 5 đội tham gia Hội thi thuộc các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh trải qua 3 phần thi: Trả lời câu hỏi kiến thức về các nghị quyết, quy chế, nhiệm vụ, kinh nghiệm hoạt động công tác Hội phụ nữ; thi tuyên truyền bằng hình thức sân khấu hóa và phần thi thể hiện năng khiếu.

Hội thi có sự tham gia của 5 đội chơi

Với tinh thần, trách nhiệm cao, Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp. Các đội chủ động làm tốt công tác chuẩn bị, tích cực ôn luyện và trả lời chính xác các câu hỏi trong phần thi kiến thức; vận dụng sáng tạo các hình thức sân khấu hóa như hát, múa, kịch để tuyên truyền sinh động, hấp dẫn các vấn đề liên quan đến bình đẳng giới và phong trào thi đua của phụ nữ đang triển khai. Thông qua hội thi đánh giá chất lượng trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ hội; là dịp để cán bộ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng hoạt động hội trong thời gian tới.

Bộ CHQS tỉnh Thái Bình trao giải cho các đội tham gia 

Kết thúc hội thi, Bộ CHQS tỉnh Thái Bình trao giải Nhất cho Hội phụ nữ cơ quan Bộ CHQS tỉnh, giải Nhì cho Hội phụ nữ Trung đoàn 568, giải Ba cho Hội phụ nữ Ban CHQS huyện Tiền Hải.

CTV

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...