Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Thứ 5, 20/05/2021 | 00:00:00
165 lượt xem

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021), Lãnh đạo Thành phố đã đến dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên nhiều năm tuổi Đảng tại phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình.

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên nhiều năm tuổi Đảng tại phường Trần Hưng Đạo

Trong tổng số 20 đảng viên của Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo được vinh dự nhận đợt này có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 5 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Cũng trong đợt này toàn thành phố có 268 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Lãnh đạo Thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên nhiều năm tuổi đảng tại phường Trần Hưng Đạo

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố biểu dương những đóng góp tích cực của các đảng viên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng; đồng thời khẳng định đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận kết quả của quá trình rèn luyện, phấn đấu của các đảng viên và là niềm vinh dự, tự hào của cả Đảng bộ Thành phố. 

Trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các Đảng bộ phường xã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên phù hợp điều kiện, đảm bảo trang trọng, nghiêm túc theo đúng quy định về phòng chống dịch.

CTV Bích Hạnh

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...